Chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có sức phát triển vượt trội về kinh tế, tại đây cũng có đầy đủ các tiện ích sống tốt nhất cho các hộ gia đình vì thế mà bất kỳ ai cũng muốn sinh sống và làm việc ở đây. Nhưng giá thành của một căn hộ tại đây không hề rẻ, có khi các gia chủ phải bỏ ra đến vài tỷ đồng để mua nhà và đây là một con số mà không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được. Và để phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình về nhà ở thì hiện nay các căn hộ chung cư đã dần được xây dựng, với ưu điểm là giá thành rẻ cùng với đó là vị trí thuận lợi thì các căn hộ chung cư luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại quận 1 thì dự án căn hộ The Vertex đang được xem là dự án căn hộ cao cấp và được rất nhiều người quan tâm vì thế qua bài viết ngắn này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex để các bạn có thể tham khảo cũng như cân nhắc lựa chọn cho mình một căn hộ tại đây để sinh sống cùng gia đình và người thân.

 

 

chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex

 

Chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex hoàn hảo

 

 

Căn hộ The Vertex là dự án căn hộ chung cư The Vertex cao cấp được xây dựng theo hướng phức hợp căn hộ và nó tạo lạc ngay tại 3A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô tòa tháp này có diện tích 3.314,2m2, trong đó diện tích sàn là 73.000m2, cao 41 tầng nổi, khối đế cao 6 tầng và 5 tầng hầm. Loại hình sản phẩm của khối công trình này là cung cấp các căn hộ để ở và văn phòng để cho thuê. Tầng 7 – 26 là tầng dành cho khu văn phòng, thương mại. Tầng 27, 28 là các khu căn hộ Officetel sở hữu 50 năm. Tầng 29 – 34 là tầng các căn hộ tiêu chuẩn sở hữu vĩnh viễn. Tầng 35 – 36 là căn Penthouse. Riêng tầng 37 là tầng kỹ thuật, còn tầng 38 là khu vực tiện tích rộng 600m2 bao gồm hồ bơi tràn bờ dài 25m, vườn tầng thượng, phòng sauna, phòng gym,…Khu vực nhà hàng nằm trên tầng thượng.

 

 

chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex

 

Những chi tiết mặt bằng căn hộ the vertex mới nhất

 

The vertex ngoài các tiện ích đáng sinh sống được kết hợp ngay trong khuôn viên dự án ra thì nó cũng được thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của quận 1 do đó mà đây được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp nhất và nên sống nhất hiện nay. Hiện tại các thông tin về dự án cũng như là các căn hộ được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất vì thế nếu như các bạn có nhu cầu mua nhà mà chưa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được công ty gửi tới những thông tin chi tiết về căn hộ cũng như mức giá thành để sở hữu một căn hộ tại đây nhé.

MẶT TIỀN SANG TRỌNG DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 UY TÍN

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE VERTEX QUẬN 1 VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THE VERTEX
THI CÔNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 HIỆN ĐẠI
phone