Giá dự án the vertex quận 1

 
Dự án căn hộ chung cư hiện nay mang đến cho người dùng rất nhiều các sự lựa chọn tốt về nhà ở khi mà giá thành của các căn hộ thì rẻ, cùng với đó là vị trí căn hộ luôn được tốt nhất, chưa kể các căn hộ cũng được thiết kế với các phong cách mới nhất để mang đến không gian hiện đại nhất cho người dân. Tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi mà các dự án chung cư phát triển nhất khi mà có hàng trăm các căn hộ chung cư đã và đang được hình thành, tại quận 1 thì dự án the vertex quận 1 chính là một trong những dự án chung cư được đánh giá chất lượng nhất. Giá dự án the vertex quận 1 cũng không hề cao và lại mang trong mình rất nhiều tiện ích sinh sống, vì thế mà các hộ gia đình khi sinh sống tại đây sẽ được cảm nhận những gì thuận lợi nhất từ việc đi lại cho tới các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.
 
 
Giá dự án the vertex quận 1
 

Giá dự án the vertex quận 1 uy tín

 
 
Đây là một dự án the vertex chung cư cao cấp nằm ngay trong trung tâm quận 1, nơi đây là một vùng đất mà ai cũng muốn sinh sống khi mà sức phát triển kinh tế tại đây rất mạnh mẽ và tất cả những gì tinh túy nhất của cuộc sống cũng được đúc kết trong quận thành này. Việc được xây dựng ở nơi trung tâm cho nên khi sinh sống ở đây các hộ gia đình sẽ có thể ngắm nhìn thành phố vào ban đêm một cách dễ dàng, sẽ thấy được sự chuyển mình từng ngày của thành phố lớn nhất nước ta. Ngoài việc sở hữu 1 vị trí thuận lợi thì dự án the vertex còn được nhà đầu tư trang bị rất nhiều các tiện ích sống siêu cao cấp như:
1. Tiện ích căn hộ tầng thượng:
- Hồ bơi tràn
- Nhà hàng tầng thượng
- Phòng gym
- Phòng sauna
2. Tiện ích căn hộ khác:
- 2 chỗ đậu xe cho mỗi căn hộ
- Phòng chứa dụng cụ golf
- Hầm rượu
- Sảnh lễ tân sang trọng
- Nhà hàng cao cấp
 
 
 

Cung cấp giá dự án the vertex quận 1 sang trọng

 
 
Cùng với đó là dự án sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp và nổi bật của quận 1 cũng như các quận thành xung quanh vì thế nếu như các bạn đang có dự định mua một căn hộ chung cư the vertex sinh sống ở quận 1 mà chưa chọn được một căn hộ ưng ý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Khi các bạn đăng ký chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tất cả những thông tin chi tiết về dự án như loại căn hộ, giá thành, hình thức thanh toán,... để các bạn có thể nắm rõ hơn về căn hộ sang trọng này.

MẶT TIỀN SANG TRỌNG DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 UY TÍN

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE VERTEX QUẬN 1 VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THE VERTEX
THI CÔNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 HIỆN ĐẠI
phone