Thông tin chủ đầu tư dự án the vertex

 

Dự án The Vertex Private Residences hiện nay đang là một trong những dự án bất động sản được các khách hàng chủ hộ gia đình hướng đến chọn lựa làm tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình. Nhắc tới The Vertex Private Residences mọi người đều liên tưởng ngay tới vùng đất đáng mơ ước, tuy nhiên không phải ai cũng biết tới chủ đầu tư của dự án the vertex này. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin chủ đầu tư dự án the vertex để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án cùng với nhà đầu tư này có tầm và tâm như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi.

 

 

Chủ đầu tư dự án The Vertex Private Residences chính là Viet Capital Asset Management hay Công ty Cổ Phần Quản lý Quỹ Đầu tư Chứng khoán Bản Việt được thành lập vào năm 2006 mang trên mình sứ mệnh đem đến cho mọi người những tổ ấm cao cấp sang trọng với đầy đủ tiện ích nhất. Chính vì vậy toàn bộ hệ thống công nhân viên của Viet Capital luôn làm việc nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với đội ngũ nhân lực bản địa có trình độ đẳng cấp quốc tế, cùng ước vọng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Công ty Quản lý Quỹ Bản Việt phấn đấu trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam. Viet Capital cam kết đem lại lợi nhuận cao và an toàn nhất cho các nhà đầu tư, tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể nhân viên, đóng góp biểu dương trách nhiệm xã hội. Chúng tôi tự hào là công ty quản lý của những quỹ nội địa,  quốc tế với nhiều cơ cấu và hình thức đa dạng.


Những dự án mà Viet Capital đã và đang triển khai hiện nay bao gồm :
1. Dự án khu căn hộ cao cấp City Garden - Quận Bình Thạnh . TPHCM
2. Khu nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm
3. Dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp Kosmo Tây Hồ - Hà Nội
4. Dự án khu đô thị River City - Thủ Đức
5. Dự án Watermark Tây Hồ - Hà Nội

 

du an can ho the vertex

 

Viet Capital luôn phấn đấu là một tổ chức có trách nhiệm xã hội đối với nhân viên và xã hội, tham gia đóng góp cho các dự án phát triển cộng đồng. Bởi vậy tất cả những dự án mà chủ đầu tư này đầu tư luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các chủ hộ. Lòng tin vào đạo đức và chất lượng của đội ngũ quản lý công ty là yếu tố quan trọng nhất để duy trì được mối quan hệ lâu dài với các doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dự án The Vertex Private Residences làm tổ ấm cho gia đình mình.

MẶT TIỀN SANG TRỌNG DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 UY TÍN

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE VERTEX QUẬN 1 VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THE VERTEX
THI CÔNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 HIỆN ĐẠI
phone