TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX

Tiện ích của căn hộ dự án the vertex

Khu căn hộ với những tiện nghi cao cấp, sang trọng  The Vertex Private Residences với 36 căn hộ 3 phòng ngủ và 1 căn hộ penthouse, tất cả các thiết kế đều hướng đến những tiêu chuẩn không gian sống chất lượng vượt trội và hoàn thiện nội thất. The Vertex Private Residences được thiết kế cho những chủ sở hữu thông thái, những người có thể hiểu và đánh giá cao giá trị và lợi ích của những căn hộ có diện tích lớn mang lại cho cuộc sống của mình.  Chỉ có 4 căn hộ mỗi tầng với diện tích mỗi căn hộ dao động từ 221m2 đến 301m2 .  Hai thang máy tốc độ cao 5m/s riêng biệt kết nối sảnh lễ tân, tầng hầm đỗ xe với khu căn hộ. Tất cả các thang đều được lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ.  Một thang máy dành riêng cho vận chuyển hàng hóa.  Mỗi căn hộ sẽ được bố trí hai chỗ đỗ xe ô tô ở tầng hầm.  Không khí trong lành lưu thông khắp căn hộ với hệ thống điều hòa không khí VRV. Không khí trong lành sẽ được đưa vào bên trong căn hộ với hệ thống lưu thông không khí được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn ASHRAE (Hiệp hội Hệ thống Sưởi ấm, Làm lạnh và Điều hòa Không khí của Mỹ) và LEED Gold với dòng không khí lưu thông gấp đôi so với tiêu chuẩn trong nước

Tiêu chuẩn an toàn Hệ thống chống cháy: 4 lớp  Cảm ứng khói và nhiệt tại tất cả các phòng (mỗi căn hộ được lắp đặt 17 chiếc)  Hệ thống chữa cháy tự động: 17 đầu phun nước được lắp đặt trong mỗi căn hộ. Những đầu phun nước chữa cháy phản ứng nhanh được bố trí tại khu vực bãi đỗ xe tầng hầm.Hệ thống chữa cháy Drencher: Hệ thống chữa cháy sử dụng màng ngăn để hạn chế và ngăn ngừa sự lây lan của đám cháy và khói được lắp đặt tại các cửa ra vào tại các tầng hầm.  Trang bị hệ thống kiểm soát khói tại thang máy, thang bộ và hành lang thoát hiểm. Hệ thống kiểm soát khói được thiết kế, thi công và thử nghiệm theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Vương quốc Anh - Châu Âu với những yêu cầu kỹ thuật cao hơn tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Việt Nam. Hệ thống an ninh 24/7 với 4 lớp:  Cửa trước và tầng hầm  Quầy lễ tân tầng trệt và sảnh thang máy  Chìa khóa riêng cho từng tầng  Bảng điều khiển Audio/Video Hệ thống kiểm soát ra vào được trang bị ở tất cả các cửa, những người không phải là cư dân khu căn hộ sẽ không được vào bên trong nếu không đăng ký tại quầy lễ tân hoặc bảo vệ và được sự cho phép của cư dân trong khu căn hộ. Chủ sở hữu sẽ được phát thẻ chìa khóa để sử dụng thang máy và đi đến những khu vực tiện ích chung trong tòa nhà. Thẻ chìa khóa này cũng được liên kết với hệ thống bãi đỗ xe. Camera quan sát hoạt động 24/7 tại các khu vực công cộng. 

Nội thất  Chiều cao từ sàn nhà đến trần ở phòng khách và phòng ngủ là 3m.  Không gian căn hộ theo thiết kế mở với sảnh vào trang trọng, là nơi chủ nhà có thể chuyển đổi thành khu trưng bày nghệ thuật theo phong cách riêng  Bố trí căn hộ tạo không gian riêng tư cho phòng ngủ, tách biệt khỏi khu sinh hoạt gia đình.  Tường ngăn 2 căn hộ dày 400mm, tường trong căn hộ dày 150mm, tất cả đều là tường cách âm.Thiết kế mặt dựng với vật liệu cách âm, cung cấp không gian bên trong căn hộ duy trì ở mức 45db tương đương sự yên tĩnh trong không gian thư viện; không gian trong phòng ngủ có thể duy trì ở mức 40db.  Mỗi phòng ngủ đều chứa được 1 gường cỡ lớn, phòng tắm riêng và tủ quần áo trang trọng.  Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ rộng với tầm nhìn bao quát về hướng thành phố.  Nhà bếp rộng với không gian mở với phòng khách (được bố trí trang thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Đức).  Trang thiết bị nội thất cao cấp được thiết kế và lựa chọn kỹ càng nhằm thỏa mãn những kỳ vọng của Chủ sở hữu: chi tiết được thể hiện qua một số chất liệu nổi bật (đá cẩm thạch, tủ bếp…)  Trang thiết bị phòng tắm chất lượng cao (chi tiết sẽ được cung cấp sau)  Chi tiết hoàn thiện tinh tế thể hiện ở những đường viền kim loại kết hợp với đá marble, gỗ trên trần và sàn. Tất cả tạo cảm giác hoàn thiện và nghệ thuật cho không gian sống  Bếp chính và bếp phụ được tách biệt bởi cửa mở ra ngoài để tránh mùi tỏa ra phòng khách khi nấu ăn.  Phòng ngủ chính tách biệt bởi lối hành lang trang trọng.  Phòng tắm chính có tầm nhìn hướng thành phố.  Sảnh thang máy và hành lang rộng 1,6m – 2,7m.  Cổng cho xe ra vào có mái che, sảnh lễ tân và thang máy riêng cho khu dân cư.  Không khí trong lành lưu thông khắp căn hộ với hệ thống điều hòa không khí VRV. Không khí trong lành sẽ được đưa vào bên trong căn hộ với hệ thống lưu thông không khí được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn ASHRAE (Hiệp hội Hệ thống Sưới ấm, Làm lạnh và Điều hòa Không khí của Mỹ) và LEED Gold với dòng không khí lưu thông gấp đôi so với tiêu chuẩn nội địa.

Liên hệ tư vấn

MẶT TIỀN SANG TRỌNG DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 UY TÍN

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE VERTEX QUẬN 1 VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ THE VERTEX
THI CÔNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CĂN HỘ THE VERTEX QUẬN 1 HIỆN ĐẠI
phone